NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC GIÁO VIÊN ƯA CHUỘNG

 

NỀN TẢNG HỌC TRỰC TUYẾN ĐƯỢC GIÁO VIÊN ƯA CHUỘNG NHẤT GỌI TÊN EDULIVE

Học trực tuyến ngày càng trở thành hình thức học được nhiều thầy cô và học sinh sử dụng. Bên cạnh lợi ích về sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí thì nhiều gia đình nghi ngờ về sự hiệu quả của cách dạy này. Họ nghĩ rằng các con học trực tiếp còn chưa tiến bộ, thì học qua 1 chiếc màn hình liệu có tốt hơn không, nhất là khi thầy cô không ở cạnh để nhắc nhở, đốc thúc. Đồng thời, nhiều thầy cô cũng phải làm quen với hình thức dạy mới, cách thức dạy mới và cách quản lý học sinh mới.

Thấu hiếu những nỗi trăn trở đó, Edulive xuất hiện như một giải pháp giúp thầy cô và học sinh có thể bắt nhịp việc học trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nền tảng học trực tuyến truyền tải kiến thức thú vị và sáng tạo

Những buổi học nhàm chán và khuôn mẫu không xuất hiện trên Edulive. Các em đang ở độ tuổi ham chơi, thích vui vẻ, nên những phương pháp dạy cũ sẽ không thu hút được sự chú ý của học sinh. Càng ít quan tâm, hiệu quả lớp học đạt được càng ít.

Đó là lý do Edulive cung cấp kiến thức theo cách thú vị và sáng tạo nhất. Những bài tập được thiết kế dưới dạng trò chơi nhằm đem đến cho học sinh trải nghiệm vui vẻ và hào hứng. Các em tập trung vào bài học hơn, đồng thời phát triển toàn diện về các giác quan khác nhờ vào những video, hình ảnh, màu sắc sinh động. Phương pháp này vừa tiết kiệm được thời gian cho thầy cô, vừa tăng hiệu quả của bài học.

Những bài giảng đầy sinh động và hấp dẫn trên Edulive

Bên cạnh đó, nền tảng học trực tuyến Edulive hướng đến sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Những mẫu bài giảng được thiết kế riêng để tạo ra sự kết nối thầy cô với các em. Không còn tình trạng cô nói việc cô, trò nghe việc trò nữa, thay vào đó là một lớp học sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy niềm vui. Với Edulive, khoảng cách giữa người dạy và người học qua chiếc màn hình đã được xoá nhoà.

Nền tảng học trực tuyến Edulive cung cấp những giải pháp hữu ích cho thầy cô giáo

Hệ thống Edulive hỗ trợ thầy cô khi tự động báo cáo, chấm điểm các hoạt động của học sinh xuyên suốt buổi học. Đó là tư liệu để giáo viên theo dõi và đánh giá khả năng học của từng em, từ đó đưa ra những phương pháp phù hợp để học sinh ngày càng tiến bộ, phát triển toàn diện hơn. Tiến độ làm bài của học sinh cũng được hệ thống kiểm soát để giáo viên chủ động nhắc nhở các em.

Edulive cung cấp trải nghiệm dạy học tốt nhất cho thầy cô giáo

Ngược lại, những bài giảng của thầy cô cũng được Edulive phân tích và đánh giá kỹ lưỡng để nâng cao chất lượng giảng dạy trong tương lai. Nền tảng học trực tuyến Edulive luôn mong muốn nâng cao trải nghiệm dạy học lên một tầm cao mới. Đó là lý do Edulive không ngừng cải tiến và phát triển để giáo viên dạy học hiệu quả nhất, các em tiếp thu được tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về nền tảng học trực tuyến Edulive, bạn hãy truy cập vào đường link: https://folkd.com/user/edulive.net

Table of Contents

Calculate your order
Pages (275 words)
Standard price: $0.00

Latest Reviews

Impressed with the sample above? Wait there is more

Related Questions

New questions

Don't Let Questions or Concerns Hold You Back - Make a Free Inquiry Now!